Một vài thông tin cần biết về trồng răng sứ implant

Vì vậy khi muốn trồng răng sứ implant người tiêu dùng cần phải hỏi thăm dò ý kiến của nha sĩ và làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe và an toàn. Việc cấy răng sứ implant không còn xa lạ với chúng ta nó trở thành một ngành thẩm mỹ trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Trồng răng sứ implant có phải đều giống nhau?

Trồng răng sứ implant có nhiều loại giống nhau, có loại cao cấp cũng có loại tầm trung, các nhà phát triển vẫn luôn tìm cách cải tiến để ngày càng thích hợp với tính sinh học của xương hàm chúng ta hơn. Gisup tuổi thọ được lâu dài hơn. Tính chính xác kết nối giữa các hàm va trụ abutment để gắn răng sứ sẽ cải tiến tốt hơn tạo độ vững chắc và cho răng sứ có độ tuổi trung bình cao hơn. So với các răng implant cũ thì răng mới cải tiến sẽ có giá thành cao hơn. Có thể nói là “tiền nào của ấy”.

Quy trình trồng răng sứ implant

Quy trình trồng răng sứ implant

 

Thời gian trồng răng sứ implant diễn ra bao lâu

Để hoàn chỉnh một ca trồng răng sứ implant thì người khách hàng phải trải qua 2 công đoạn.

  • Giai đoạn đầu là khi cấy ghép implant diễn ra trong vòng 8 đến 10 ngày và việc phẫu thuật cấy ghép cho việc trồng 1 răng sứ implant là trong 20 phút, còn lại chính là thời gian chờ.
  • Giai đoạn còn lại là giai đoạn phục hình từ 4 -6 tháng sau khi cấy ghép implant và kéo dài giai đoạn này là 14 ngày.

Để thực hiện trồng răng sứ implant thường bạn phải trải qua các công đoạn như nhổ răng, nâng xoang, ghép xương hàm.

Tuổi thọ răng khi trồng răng sứ implant là bao lâu

Trường hợp việc làm trồng răng sứ implant diễn ra đúng quy trình và bảo quản tốt chăm sóc đúng cách có thể kéo dài trên 40 năm.

Phẫu thuật trồng răng implant có đau không?

Các bạn cứ thử tưởng tượng là đụng đến xương răng thì có đau không? chắc là sẽ đau nhưng với kỹ thuật của nha sĩ nhakhoadainam.vn chúng tôi có những biện pháp làm không đau trong suất quá trình phẫu thuật và đi kèm không tồn tại những hệ lụy về sau. Toàn bộ hệ thống máy móc đều được đầu tư theo chuẩn chuyên khoa y tế để hỗ trợ tốt cho công việc, nên việc trồng răng sứ implant sẽ nhẹ nhàng hơn cùng với đội ngũ lành nghề  sẽ giúp cho việc trồng răng sứ implant (https://www.nhakhoathaison.com/kien-thuc/co-phai-ai-cung-co-the-lam-duoc-rang-su-implant-khong.html) diễn ra dễ dàng.

Việc trồng răng sứ implant ngày càng phát triển và không còn xa lạ với chúng ta, việc của bạn là nên chọn một trung tâm nha khoa úy tín có thể đảm bảo thực hiện đúng quy trình mang lại một kết quả tốt đẹp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự an tâm tuyệt đối khi làm răng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 179 -181 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPCHM

Điện thoại: 0839256666 – 0964444999

Email: marketingonline.dainam@gmail.com

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x