Có phải ai cũng có thể làm được răng sứ implant không

Sau khi trồng răng sứ implant nhiều người lo lắng rằng răng có bền đẹp trông thật hay không, hay có thể ăn uống như bình thường được hay không. Những câu hỏi mà các nha sĩ luôn nhận được đối với người có nhu cầu làm răng. Xin thông báo cho bạn đọc rằng, việc trồng răng implant đảm bảo sẽ giống như thật và khả năng ăn uống đảm bảo 90% như bình thường.

Trường hợp được cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant có thể được làm với bất kỳ người nào đã bị mất một răng hay nhiều răng, những người gặp phải những vấn đề hàm giả, cầu miệng thì răng implant chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nhưng việc trồng răng implant nên được tiến hành khi mới bị mất răng vì để lâu thì các xương răng sẽ bị tiêu đi, lỗ chân răng bị nhỏ lại không còn đủ chỗ cho răng mới. Khi đó muốn trồng răng bạn phải tiến hành cấy ghép xương, nhiều trường hợp nghiêm trọng thì vẫn sẽ không thể thực hiện được.

Cấy ghép răng sứ implant

Cấy ghép răng sứ implan

Lợi ích của việc trồng răng implant

Các bạn có thể so sánh giữ làm răng implant và làm cầu răng giả, làm hàm giả. Những biện pháp có thể thay thế răng đã bị mất.

  • Khi làm cầu răng thì người nha sĩ sẽ làm mòn hai cạnh bên của răng, lúc này răng sẽ bị yếu đi và dễ dàng dẫn tới như hư hỏng. Khi cầu răng bị hỏng thì việc phải làm lại bằng răng implant hoặc làm hàm giả là xảy ra cho vị trí bị mất răng.
  • Làm hàm giả thì lỏng lẻo, dễ dàng bị rớt ra trong qua trình sử dụng, khi ăn bạn cũng không có cảm giác nhai khi ăn, ăn uống không được tự do và thoải mái.
  • Đối với răng implant thì đã có một trụ cấy trực tiếp vào hàm xương răng, đảm bảo có thể ăn uống bình thường đạt 90%, đồng thời cho tuổi thọ lâu dài và mang lại một vẻ đẹp y chang răng thật.

Trường hợp được cấy ghép răng implant

Cấu thành của răng sứ implant

Cấu thành của răng sứ implant

  • Đối với những trẻ em chưa tới 16 tuổi không được phép cấy răng implant vì khi này hệ xương chưa được phát triển hết.
  • Phụ nữ mang thai cũng không được làm răng sứ implant (https://nhakhoadainam.vn/trong-rang-su-implant-gia-bao-nhieu) vì trong quá trình làm răng sẽ phải dùng đến thuốc tê thậm trí là thuốc gây mê, những thuốc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Lời khuyên cho các mẹ là muốn làm đẹp hãy để lại sau khi sinh em bé xong.
  • Những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính cũng không nên sử dụng cấy răng implant: người mắc bênh tiểu đường, huyết áp, loãng xương, tâm thần không được ổn định.
  • Những người nghiện thuốc lá từ 15 – 20 điếu/ ngày.

Trên đây là chỉ một vài thông tin lưu ý với những trường hợp có thể làm răng implant, những thông tin về trồng răng implant vẫn còn được cập nhập trực tiếp tại nhakhoadainam.vn các bạn có thể tìm đọc.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 179 -181 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPCHM

Điện thoại: 0839256666 – 0964444999

Email: marketingonline.dainam@gmail.com

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x