Bọc răng sứ thẩm mỹ và những điều cần biết

Trong các phương pháp phục hình răng sứ thì làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ đem lại cho bạn một hàm răng sứ thay thế vẫn thẩm mỹ không khác gì răng thật mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, không hề ảnh hưởng gì đến răng hàm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Xem thêm: Đẹp tự nhiên nhờ phục hình răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh đó thì không chỉ có bọc răng sứ mà còn nhiều phương pháp khác mà tùy tình trạng răng miệng mà các nha sĩ sẽ áp dụng phương pháp nào cho bạn để đem lại hàm răng đẹp rạng ngời như mong muốn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ

Đối với trường hợp răng bị chết tủy do sâu răng nặng hay viêm tủy nặng thì việc trám răng là không thể do quá nặng và cấu trúc của răng không còn nguyên vẹn. Việc bọc răng sứ là biện pháp tốt nhất cho trường hợp này để giúp răng bị chết tủy được bền lâu hơn vì răng bị chết tủy thường không có tình đàn hồi và dễ gãy hơn răng bình thường, bọc răng sứ giúp giữ vững răng hơn.

Trám răng cũng được xem là biện pháp tốt để phục hình răng như đối với các trường hợp sâu răng quá nhiều làm phá vỡ cấu trúc răng thì việc trám răng sẽ càng làm miếng trám bị sút ra khỏi vị trí trám răng.

Trường hợp răng mọc quá thưa thì bọc răng sứ cũng là giải pháp tốt để phục hình răng hiệu quả nhất. Những chiếc răng bị ố vàng hay xỉn màu do các hóa chất từ thuốc lá, cafe hay những thức uống có màu sẽ làm cho răng bị mất đi màu trắng sáng tự nhiên và sẽ gây mất thẩm mỹ khi nói chuyện, giao tiếp. Trường hợp này thì ngoài việc tẩy trắng răng thì bọc răng sứ sẽ đem lại hàm răng trắng sáng như ý và cũng là một tấm màn bảo vệ cho răng thật bền chắc.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả

Xem thêm: Làm thế nào để giữ gìn răng sứ thẩm mỹ luôn trắng sáng?

Việc bọc răng sứ sẽ cải thiện cho bạn rất nhiều về thẩm mỹ răng hàm mặt, giúp cho gương mặt cân đối hơn và nụ cười trắng sáng hơn, những trường hợp răng bị mất hay không còn nguyên vẹn thì lại càng nên bọc răng sứ.

Răng sứ với màu sắc như răng thật nên không ai có thể nhận ra bạn đang bọc răng sứ mà cứ nghĩ là răng của bạn thật trắng sáng. Không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và chức năng ăn nhai không khác gì răng thật, bạn cũng sẽ không gặp phải cảm giác vướng víu hay khó chịu gì khi nhai thức ăn. Bọc răng sứ cũng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do răng bị mất lâu ngày.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x