Niềng răng thẩm mỹ uy tín – giải pháp tối ưu cho nụ cười hoàn hảo

Niềng răng thẩm mỹ được xem là 1 trong những giải pháp hoàn hảo nhất trong việc khắc phục triệt để những vấn đề về răng bằng những kỹ thuật hiện đại mới nhất hiện nay, cũng như hệ thống mắc cài và khay niềng răng đều được thiết kế 1 cách nhỏ gọn và mang tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng. Vậy để sở hữu cho mình hàm răng đều đặn và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày thì bạn hãy đến Đại Nam – trung tâm nha khoa niềng răng uy tín ở TPHCM nhé.

Giải pháp tối ưu cho nụ cười hoàn hảo với niềng răng thẫm mỹ uy tín

Đối tượng nên niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ sẽ là 1 sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng muốn khắc phục những khuyết điểm trên hàm trăng của mình và những trường hợp mà có thể áp dụng kỹ thuật này là

-Răng mọc chen chút lệch lạc: là hiện tượng các răng mọc sai lệch không nằm đúng vị trí cung hàm, đâm vào các răng cạnh bên khiến cho cấu trúc của răng mất thẩm mỹ và không đảm bảo được chức năng nhai.

-Răng hô: là hiện tượng các răng hàm trên mọc chìa ra phía trước, lệch nhiều so với phương thẳng đứng, không cân xứng với hàm dưới.

-Răng móm: là hiện tượng ngược lại với răng hô, và ở trường hợp này, răng hàm dưới sẽ đưa ra trước nhiều hơn so với hàm trên gây lệch khớp cắn.

-Răng thưa: là trường hợp các răng có kẽ hở quá lớn khiến cho hàm không đều đặn, khiến cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp.

Đây là những đôi tượng nên khắc phục sớm Và mọi người thường hay tìm đến kỹ thuật hiện đại song bởi vì tính chất và thời gian thực hiện niềng răng thường phải deo mắc cài hoặc khí cụ trong suốt thời gian dài từ 18 – 24 tháng cho nên có thể gây ra những bất tiện cho người thực hiện. Chính vì vậy mà đối với những tình trạng răng bị khuyết điểm nhẹ, đơn giản thì vẫn có thể sử dụng các phương pháp khác mà không cần phải sử dụng niệng răng thẩm mỹ để điều trị cũng được.

Các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ uy tín hiện đại

Hiện nay thì niềng răng đã trở thành 1 trong những giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao do đó mà ngày càng có nhiều kỹ thuật niềng răng được áp dụng tại các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín ở TPHCM (https://www.nhakhoathaison.com/nieng-rang/cung-cap-dich-vu-nieng-rang-uy-tin-o-tphcm.html). Tuy nhiên thì phương pháp phổ biến nhất vẫn chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Và tất cả sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và điều kiện tài chính mà bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp nhất.

Niềng răng mắc cài

Đây là 1 dạng niềng răng với các khí cụ được gắn lên thân răng, các răng sẽ được kết nối với nhau bằng 1 dây cung và nhờ lực tác động từ dây cung mà các răng sẽ dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Và phương pháp này sử dụng loại mắc cài với 2 chất liệu khác nhau là bằng sứ và bằng kim loại, và sẽ dựa vào cấu tạo và tính năng mà sẽ chia thành 2 loại niềng răng thường và niềng răng mắc cài tự buộc.

Niềng răng không mắc cài

Khác với những kỹ thuật niềng răng truyền thống thì niềng răng không mắc cài không sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài để chỉnh răng mà thay vào đó là bộ khay niềng trong suốt chuyên biệt sẽ làm nhiệm vụ chỉnh răng theo từng giai đoạn hơn lý. Hệ thống khay niềng này được thết kế cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể và có thể tháo lắp dễ dàng. Vì vậy mà niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao ngay cả khi người bênh đang mang khí cụ chỉnh nha và dễ dàng vệ sinh răng miệng cũng như thuận tiện trong việc ăn uống.

Và với sự đa dạng ở các loại kỹ thuật niềng răng trên mà hiện nay mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao khi nắn chỉnh răng. Tuy nhiên thì cũng không thể phủ nhận rằng niêng răng mắc cài kim loại vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi những ưu điểm về chi phí lẫn hiệu quả đạt được sau khi khi niềng răng thẩm mỹ tại các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x