Cung cấp dịch vụ niềng răng uy tín ở TPHCM

Là 1 trong những trung tâm nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM, Nha khoa Đại Nam đã mang đến 1 giải pháp giúp cho bệnh nhân có thể xóa tan đi nổi lo âu trong việc điều trị chỉnh nha. Và sau đây, Nha khoa Đại Nam sẽ chia sẻ cho bạn biết 1 vài phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay, cũng như ưu điểm và nhược điểm của từng loại để bạn có thể dễ dàng chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.

Nhưng đâu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu niềng răng là gì trước khi tìm hiểu xem chúng ta có những phương pháp niềng răng nào nhé.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là 1 trong những phương pháp phục hình rắng khá phức tạp và đòi hỏi phải phân tích thật kỹ lưỡng tình trạng răng lâm sàn của từng bệnh nhân trước khi đưa vào điều trị 1 cách cụ thế cũng như sử dụng dụng cụ và thời gian dự kiến sao cho phù hợp. Niềng răng thành công sẽ giúp cho bệnh nhân phục hồi được chức năng nhai của mình kèm theo đó là vẻ đẹp thẩm mỹ về răng miệng. Chính vì vậy mà ngoài việc lựa chọn giá cả niềng răng ra thì bạn cũng cần phải chọn những trung tâm niềng răng uy tín (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-uy-tin-tphcm) cùng với tay nghề của bác sĩ điều trị trực tiếp cho bạn cũng như trang thiết bị, và công nghệ để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị.

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp niềng răng uy tín

Do hiện nay các loại mắc cài rất phong phú nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tất cả đều nhắm tới 1 mực dích là giúp bác sĩ làm răng của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên thì mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhằm đáp ứng đầy đảu các nhu cầu thẩm mỹ, rút ngắn thời gian điều trị.

Sự phong phú của các phương pháp niềng răng

Mắc cài kim loại truyền thống

Khi nhắc tới niềng răng thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay hay tưởng tưởng tới hình ảnh miệng đầy kim loại do mang mắc cài và dây cung kim loại trong miệng. Tuy nhiên thì mắc cài kim loại ngày nay lại nhỏ hơn và ít khó chịu hơn mắc cài kim loại mà chúng ta từng nhớ.

nieng-rang-uy-tin

Ưu điểm: là loại mắc cài có giá thành rẻ.

Nhược diểm: là loại mắc cài có tính thẩm mỹ không cao.

Mắc cài sứ thẩm mỹ

Mắc cái sứ có kích thước và hình dạng giống như mắc cài kim loại. Nhưng đây là loại mắc cài có màu giống màu răng hoặc trong suốt. Và vì có giá thành tương đối cao nên bạn hãy chọn những trung tâm niềng răng uy tín để có được hiệu quả cao nhất trong việc điều trị.

Ưu điểm: tính thẩm mỹ cao hơn các loại mắc cài kim loại khác.

Nhược điểm: có giá thành cao hơn so với các mắc cài kim loại.

Mắc cài mặt lưỡi

Đây là 1 loại mắc cài kim loại được gắn bên trong cuả răng.

Ưu điểm: là vì không thể nhìn thấy ở bên ngoài nên sẽ không ai biết bạn đang niềng răng.

Nhược điểm: là khó có thể làm sạch răng, và có chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống, không thích hợp với những ca bệnh phức tạp và rất khó chịu khi gắn mới và thời gian tái khám lâu hơn so với mắc cài bên ngoài.

Invisalign:

Là 1 phương pháp sử dụng các khay nhựa để làm thẳng răng, cũng như giúp điều chỉnh răng lệch vào đúng khớp cắn. Bạn có thể tự tháo các khay và thay mới cách 2 tuần 1 lần mà không cần phải đến nha sĩ.

nieng-rang-uy-tin

 

Ưu điểm: Hầu như không thể nhìn thấy bằng mắt thường, và bạn có thể ăn uống bất cứ thứ gì mà không cần phải sợ ảnh hưởng đến răng trong quá trình diều trị.

Nhược điểm: không phù hợp với những ca bệnh phức tạp, chi phí cho phương pháp này rất đắt.

Là 1 trung tâm nha khoa niềng răng uy tín nên Nha khoa Đại Nam luôn cập nhật những kiến thức cùng với các phương pháo niềng răng mới nhất trong mọi thời điểm cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ điều trị đảm bảo và đạt hiệu quả cao và tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x