Vấn đề liên quan đến răng sứ TiTan bạn nên quan tâm

Bạn muốn làm răng sứ titan nhưng lại không biết một chút gì về nó. Vậy răng sứ titan có những đặc điểm gì nổi bật và thành phần của răng có cấu tạo như thế nào. Liệu có phù hợp với răng hàm của bạn hay không. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho nhiều trung tâm nha khoa uy tín khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể hiểu một cách khá ngắn gọn là răng sứ titan là loại răng sứ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa từ 4-6% titanium và được phủ men sứ ceramco3 ở mặt ngoài.

Răng sứ titan có những ưu điểm như thế nào

Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn của một răng sứ và mão răng không bị oxy hóa do môi trường miệng càng không chịu tác động của môi trường miệng. Răng titan được chỉ định trong tất cả các trường hợp các mão răng, cầu răng và không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ dị ứng kim loại rất cao và những răng có buồng tủy tương đối lớn. Ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này đó chính là rất dễ dàng thực hiện và không cần phải lấy quá nhiều mô răng. Có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ titan mà không cần phải dùng đến công nghệ máy móc hiện đại.

Răng sứ chất lượng

Răng sứ chất lượng

Một ưu điểm vượt trội là răng titan là một giải pháp thích hợp với những người di ứng với kim loại. Việc làm răng sứ thẩm mỹ sườn titan có một chi phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác. Loại răng sứ này chịu được lực vặn và xoắn, lực đè và lực giằng xé khác nhau,.. vì thế có thể thực hiện được cầu mão ở nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên chúng lại có một nhược điểm đó chính là thân răng sứ sẽ hơi đục và không thể trong một cách tự nhiên giống như răng toàn sứ. Vùng nướu rất dễ bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Chính vì thế độ bóng và độ trong của sườn titan không thể sánh được với răng toàn sứ. Vì vậy bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mình sẽ sử dụng phương pháp nào tốt nhất.

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Việc chọn một trung tâm nha khoa chất lượng luôn là một vấn đề không cần phải bàn cải nhiều. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và những thiết bị máy móc hiện đại thì việc điều trị của bạn sẽ trở nên dễ dàng và vô cùng thuận lợi. Rút ngắn được thời gian và thăm khám sau khi được chữa trị xong nếu sau việc điều trị có những triệu chứng hay bất cứ việc gì khác thì bạn có thể yêu cầu sự chăm sóc và tái khám nếu cần thiết.

Xem thêm: Những khí cụ hỗ trợ cho niềng răng mắc cài

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x