Danh sách giá trồng răng implant tại phòng khám nha khoa Thái Sơn

Phương pháp trồng răng sứ Implant hiện nay được nhiều người biết đến và ưu ái lựa chọn hơn so với những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ khác, bởi tròng răng với phương pháp implant mang lại nhiều lợi ích thiết thực và vượt trội hơn như thời gian sử dụng lâu dài có thể là vĩnh viễn nếu được làm đúng kỹ thuật và bệnh nhân biết cách giữ gìn, độ thẩm mỹ có thể gọi là hoàn hảo, mang lại cảm giác nhai như thật, có thể nhay được những thức ăn có độ dai cứng cao hơn so với trồng răng sứ.

>>> Xem thêm: Phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant

Tuy nhiên, giá làm răng sứ implant lại khá đắt cho nên đây cũng chính là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định đi trồng răng. Tại sao chi phí trồng răng Implant lại cao, hãy cùng phòng khám nha khoa Thái Sơn tìm hiểu trong bài viết này. Sẵn tiện nha kho xin đề cập đến vấn đề trồng răng implant sẽ có mức giá bao nhiêu hiện nay?

Trồng răng Implant có lợi ích gì? Và giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép Implant có thể phục hồi riêng lẻ một hoặc cùng lúc nhiều răng bị mất liên tiếp, tại phòng khám nha khoa Thái Sơn hiện nay đang áp dụng phương pháp cấy ghép Implant 4S (thuộc nhóm hệ thống công nghệ ghép implant tiên tiến nhất hiện nay), một số ưu điểm của phương pháp này như sau:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh và trùng khớp như răng thật cả về tỷ lệ kích cỡ.
– Cho khả năng tích hợp xương và lành vết thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.
– Trụ răng vững chắc, chịu được lực tốt nhất trong mọi phương pháp trồng răng hiện nay, thời gian bền lâu và cảm giác nhai như răng thật.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant có thể áp dụng trong những trường hợp như:

+ Bạn bị mất 1-2 răng

+ Bạn bị mất nhiều răng

+ Bạn bị mất răng toàn hàm

Bảng giá trồng răng sứ Implant

Bảng giá trồng răng sứ Implant

Tuy nhiên, giá trồng răng sẽ có những biến động nhỏ, cụ thể như nếu bạn trồng 1 răng giá 10 triệu thì tròng 3 răng thì giá chỉ 27 triệu đồng chẳng hạn, như vậy nếu bạn trồng nguyên hàm thì giá cũng sẽ có không phải 160 triệu mà chắc chắn là sẽ phải thấp hơn rất nhiều. Để giải đáp băn khoăn của bạn chúng tôi xin đưa ra bản giá dịch vụ tham khảo hiện có như sau:

Lưu ý những trường hợp không được cấy ghép implant?

Cấy ghép Implant là phương pháp kỹ thuật cao đì hỏi nhiều điều kiện nên không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng cho bệnh nhận. Trong các trường hợp dưới đây được các bác sĩ khuyến cáo là không được cấy ghép implant::

– Xương hàm chưa phát triển, thường ở độ tuổi dưới lúc này xương sẽ chưa phát triển hết, chưa ổn định nên không thể cấy ghép implant.

– Các bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận, máu loãng cũng không nên làm cấy ghép implant

– Bệnh nhân có xương không đủ đầy thì implant không thể bám vào xương một cách vững chắc, trong trường hợp này hàm đã bị tiêu xương cần phải phẫu thuật để cấy ghép xương hàm, sau cấy ghép xương bệnh nhân cần đợi ít nhất là 1 năm để xương hàm phát triển đủ cứng cáp.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x