Chỉnh nha bằng răng sứ implant

Một trong các kỹ thuật chỉnh nha trồng răng được các chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt và phục hình thẩm mỹ tin tưởng và khuyên dùng đó là phương pháp cấy ghép trồng răng sứ implant.

lam-rang-su3

Kỹ thuật chỉnh nha trồng răng implant

Cải thiện chức năng ăn nhai nhờ răng implant

Việc trồng răng implant tương đối phức tạp và chi phí khá cao nhưng nó có thể cải thiện chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng sẽ được cải thiện một cách đáng kể, đặc biệt là trường hợp mất nhiều răng. Răng implant có cấu trúc giống răng thật, chắc chắn và chịu lực tốt nên bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích và không cần kiêng cữ hay lo lắng về điều gì.

Đối với phái nào cũng vậy và đặc biệt là phái đẹp, khi mất một hay nhiều răng cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến cho chúng ta mất tự tin khi giao tiếp, gây khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Để khắc phục vấn đề này có rất nhiều phương pháp nhưng phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất là trồng răng sứ implant.

Mặc dù chi phí làm khá cao nhưng chỉ cần làm một lần có thể sử dụng suốt đời mà không cần tốn thêm chi phí làm lại hay sửa chữa gì thêm, bán sẽ lấy lại được vẻ đẹp vốn có của hàm răng, đem lại cho bạn một hàm răng sáng đều tự nhiên cùng nụ cười tỏa sáng. Đối với trường hợp mất nhiều răng thì phương pháp này giúp cho khuôn mặt không bị biến dạng, lão hóa hay chảy xệ.

rang-implant4

Răng sứ implant không khác gì răng thật

Tuổi thọ của răng implant chính là thách thức đối với những loại răng sứ khác hiện nay bởi các loại răng giả tháo lắp không thể làm được do chúng rất lỏng lẻo, có thể bị rơi ra khi trò chuyện hay ăn uống và bị hở ra sau một thời gian sử dụng.

Khi một hay nhiều chiếc răng bị mất đi, xương của khu vực này thường sẽ từ từ tiêu đi theo thời gian, điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng  đến cấu trúc xương hàm. Để không xảy ra tình trạng này, bạn nên cấy ghép răng implant sớm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, từ đó mà bảo vệ được các răng xung quanh luôn khỏe mạnh, bảo tồn được cấu trúc xương hàm và giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương.

Trồng răng sứ implant không gây ảnh hưởng gì đến vấn đề nói chuyện và phát âm của bạn mà ngược lại còn cho âm thanh giọng nói thêm rõ nét, ngăn chặn tình trạng xô lệch răng do mắt răng gây ra, vệ sinh dễ dàng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x