Home » Tổng hợp » Vì sao chuyển nhà cần phải thực hiện theo đúng phong thủy

Vì sao chuyển nhà cần phải thực hiện theo đúng phong thủy

Theo quan niệm dân gian, việc chuyển nhà đi nơi khác là một việc trọng đại và hoàn toàn không nên xem thường, dù bạn tự chuyển dọn hay sử dụng các dạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cũng cần phải thực hiện cho đúng phong thủy. Việc thực hiện chuyển nhà nếu theo đúng phong thủy thì chúng ta sẽ có thể sinh sống tốt hơn, thực hiện kinh doanh có nhiều lợi nhuận hơn. Có 3 đúng theo nguyên tắc chuyển nhà mà các bạn cần phải biết như sau:

cong-ty-chuyen-nha-uy-tin-nhat


Thực hiện chuyển nhà đúng hướng. Theo phong thủy về cung bản mệnh, mỗi con người khi sinh ra có một chòm sao nhất định ứng với năm, tháng ngày giờ sinh. Mỗi chòm sao đó lại ở một hướng khác nhau. Do đó việc chuyển nhà cần căn cứ theo cung bổn mệnh của gia chủ mà chuyển theo chòm sao đúng nhất để từ đó chúng ta có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất các hình thức chuyển dọn theo hướng của phong thủy ngày nay.

Kế đó chính là đúng giờ. Mỗi mệnh gia chủ thường sẽ có tuổi, tuổi thị được chia ra làm 12 con giáp và giờ cũng chia ra cung giờ theo các con giáp tương tự, chúng ta phải lựa cung giờ nằm trong tam hạp và chuyển dọn sao cho nhanh chóng không vượt qua cung giờ đó. Điều này bắt đầu tư lúc thời gian xuất hành chuyển đồ đạc ra khỏi nhà cho đến lúc tới được nhà mới bạn phải căn giờ sao cho thật chuẩn để thực hiện.

chuyen-nha-thuong-gap-nheu-kho-khan


Cuối cùng chính là hợp mệnh, trong bổn mệnh của con người thường chia ra theo ngũ hành và mỗi hướng đi đồ đạc mà bạn cần chuyển nhà (
http://vinamoves.com) cũng cần tính toán thật phù hợp cho ngũ hành đó để bạn có thể chuyển dọn nhà đi một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Đó chính là những tiêu chí mà chúng ta cần quan tâm để có thể thực hiện thật tốt nhất cho chúng ta để chúng ta có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất các hình thức chuyển dọn.

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975

Rate this post