Home » Tổng hợp » Tư vấn địa chỉ bán balo laptop chống trộm uy tín

Tư vấn địa chỉ bán balo laptop chống trộm uy tín

Chiếc balo đeo trên vai chúng ta sẽ thu hút sự chú ý của những kẻ xấu. Việc trong đám đông có kẻ gian lợi dụng và lấy cắp đồ trong balo là điều diễn ra thường xuyên. Vậy chúng ta nên tự bảo vệ đồ vật của mình bằng chiếc balo chống trộm. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm địa chỉ bán balo laptop chống trộm http://balocenter.com/blogs/news/noi-ban-balo-laptop-chong-trom-chat-luong-cao để có mua sắm và bảo vệ đồ vật của mình.

Ưu điểm của dòng balo laptop chống trộm

balo-lap-top

Balo chống trộm có ưu điểm là các dòng này luôn bảo vệ đồ vật trong balo chúng ta được an toàn tuyệt đối. Địa chỉ bán balo laptop chống trộm sẽ không có trường hợp nào mà người khác mở balo chúng ta ra mà bản thân mình không phát hiệu được. Vì chỉ có thể bỏ balo xuống mới có thể mở dây kéo và lấy đồ trong balo ra ngoài. Các khoá kéo balo được thiết kế tinh tế khi khéo léo dấu vào bên trong mặt giáp với lưng chúng ta.

Chiếc balo cực kỳ an toàn, giúp chúng ta thoải mái mang theo đồ đạc, laptop mà không sợ bị trộm lấy mất, có thể giúp chúng ta tự bảo vệ bản thân trước những kẻ trộm.

Balo được tích hợp thêm chức năng cổng sạc USB, có thể cắm sạc mà không cần lấy sạc dự phòng ra. Hai bên balo được thiết kế chiếu sáng, để có thể an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Balo laptop chống trộm có thể đựng máy tính 15,6 inch, các loại máy tính bản và hành lý nhỏ gọn. Thiết kế tiện lợi với đệm lưng thoải mái, dù chúng ta có mang vác vật nặng hoặc sử dụng balo trong nhiều giờ thì vẫn cảm thấy thoải mái, không gây đau nhức vai.

Địa chỉ bán balo laptop chống trộm

Khi các bạn có ý định muốn tìm  địa chỉ bán balo laptop chống trộm thì hãy nhớ ngay đến BaloCenter, BaloCenter là địa chỉ bán các dòng balo được các bạn trẻ tin tưởng và ủng hộ rất nhiều. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng balo laptop, balo du lịch, balo một quai thời trang và những dòng balo được giới trẻ sử dụng nhiều. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn như Adidas, Burton, Superdry…

balo-laptop

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì chúng tôi cũng rất coi trọng dịch vụ hậu mãi của mình. Khi mua hàng tại BaloCenter các bạn có thể được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với một số dòng sản phẩm và nhân dịp hè chúng tôi đang diễn ra chương trình ưu đãi khủng với chương trình khuyến mãi lên đến 70% giá trị của sản phẩm. Ngoài ra với hoá đơn trên 299k các bạn sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay địa chỉ bán balo laptop chống trộm ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

CH1: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM Phone: (+84) 93 219 3000

CH2: 122A Trần Đình Xu, Quận 1, Tp.HCM Phone: (+84) 901 888 400

Email: info@balocenter.com balocenter@gmail.com

Trâm Anh

Rate this post