Home » Tổng hợp » Phong cách tủ bếp gỗ sồi mang ý tưởng vintage có gì đặc biệt

Phong cách tủ bếp gỗ sồi mang ý tưởng vintage có gì đặc biệt

Tủ bếp gỗ sồi được làm từ vật liệu gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu và châu Mỹ. Tuy vậy thì tủ bếp gỗ sồi giá rẻ hơn là tủ bếp gỗ xoan đào ta. Nếu cần tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu thì khách hàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp từ dogotamthu.com. Tủ bếp không những chỉ là nơi nấu ăn mà đó còn là nơi để gia đình bạn cùng sum họp và quây quần bên bữa cơm gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Phong cách tủ bếp gỗ sồi theo thiết kế vintage

Sự mộc mạc của gỗ gỗ tự nhiên, cùng với vân gỗ sồi đẹp mắt càng làm cho tủ bếp gỗ sồi theo ý tưởng vintage càng nổi bật hơn. Sử dụng hoàn toàn từ gỗ sồi tự nhiên càng làm cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng, tính thẩm mỹ cao, làm tăng thêm giá trị của tủ bếp gỗ sồi giá rẻ.

Tủ bếp gỗ sồi mang phong cách vintage

Tủ bếp gỗ sồi mang phong cách vintage

Mẫu tủ bếp gỗ sử dụng thêm quầy bar sẽ giúp gian bếp hiện đại đi kèm theo là những thiết bị hiện đại thì tủ bếp vừa có vẻ hiện đại nhưng lại mang một phong cách cổ điển vô cùng lạ mắt. Sử dụng thêm nét cỏ kính của vật liệu xưa như là gạch bông với nhiều hoa văn chi tiết sẽ làm tôn thêm phong cách vintage của tủ bếp gỗ sồi.

Đặc biệt là ai đó khi bước vào căn bếp đặc biệt này cũng sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn, thể hiện được sự sang trọng nhưng không quá xa hoa hào nhoáng mà toát lên một vẻ mọc mạc bình dị đến lạ thường.

Tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu

Tùy vào tiết diện của tủ bếp mà cùng một loại tủ bếp gỗ sồi sẽ có giá các nhau, tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi/) sẽ được tính dựa vào mét dài. Đến với đồ gỗ Tâm Thu để nhận được mức giá tủ bếp phải chăng nhất, phù hợp với tài chính gia đình mình nhất.

Tủ bếp gỗ thiết kế hiện đại, cổ điển

Tủ bếp gỗ thiết kế hiện đại, cổ điển

Để tiết kiệm không gian nhà bếp thì việc bố trí không gian mở giữa phòng khách và nhà bếp ngăn nhau bằng vách ngăn hiện đại hoặc là tận dụng tủ bếp có quầy bar sẽ giúp tiết kiệm không gian. Hay là ý tưởng về tủ bếp với nhiều ngăn được thiết kế kệ được tính toán công năng để.

Tủ bếp gỗ tháp, mỗi tháp đều xoay được và mỗi nấc xoay đều có công năng sử dụng khác nhau. Tính năng này phù hợp với tất cả các thiết bị cần sử dụng trong nhà bếp bao gồm tủ lạnh và bếp nấu, máy rửa bát. Đặc biệt còn có thêm nhiều phần không gian lưu trữ.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Phong cách tủ bếp gỗ sồi mang ý tưởng vintage có gì đặc biệt
5 (100%) 1 vote