Home » Tổng hợp » Những tính năng vượt trội của rèm sáo dọc

Những tính năng vượt trội của rèm sáo dọc

Không giống như các loại rèm khác chỉ có thể sử dụng trong các không gian gia đình, rèm sáo dọc với các tính năng vượt trội của mình, có thể sử dụng trong nhiều môi trường không gian khác nhau như các công ty, văn phòng, khách sạn… thay vì chỉ sử dụng trong môi trường nhà ở. Chúng được sử dụng nhiều như vậy là do đâu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng của chúng để biết được lý do chúng được sử dụng nhiều thông qua bài viết dươi đây nhé.

Rèm sáo dọc là gì?

Rèm sáo dọc được làm từ chất liệu nhựa pha sơi tổng hợp và có tính năng cản sáng cùng với cách nhiệt 1 cách hiệu quả, đồng thời thì rèm sáo dọc còn bảo vệ mọi người khỏi các tác hại từ tia sáng mặt trời và tia cực tím. Ngoài ra thì vì được làm từ chất liệu nhựa nên rèm lá dọc còn có độ bền tương đối cao cũng như mang đến cho căn phòng với 1 phong cách trẻ trung và thanh lịch, bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại của mình.

Tính năng nổi bật của rèm sáo dọc

Rèm sáo dọc có 1 thiết kế hiện đại cho nên bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản và tiện lợi của bộ rèm này khi sử dụng.

Về tính năng thì bạn có thể dễ dàng kéo rèm sao 2 bên trái, phải hoặc có thể kéo về cả 2 phía 1 cách dễ dàng. Đồng thời thì rèm còn có thể xoay lá mành 180 độ, giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng trong văn phòng làm việc, và việc vệ sinh rèm cũng rất dễ dàng và đơn giản.

Về chất liệu thì rèm sáo dọc (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-la-doc-3/) được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp trơn không bám bụi nên bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm lau nhẹ là sẽ có ngay 1 bộ rèm cửa sạch bong như mới.

Hiện nay thì trên thị trường, rèm lá dọc có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng cùng với những hoa văn hay màu đơn sắc trơn, va có kích thước đa dạng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình thích để trang trí cho căn phòng của mình. Đồng thời thì với tính năng của rèm lá dọc thì bạn sẽ có thể cản nắng vào trong văn phòng 1 cách dễ dàng, hiệu quả. Thanh treo của rèm cũng sẽ được thiết kế bằng hợp lim giúp chống trầy xước, rỉ sét, và bền đẹp theo thời gian.

Với thiết kế đơn giản và làm bằng chất liệu trơn có độ bền nhiệt cao nên việc vệ sinh và bảo trì sản phẩm không còn là nổi lo với người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các mẫu rèm sáo dọc hiện đại và đẹp nhất hiện nay với mức giá mà bạn sẽ không thể tìm được ở bất kì nơi nào khác.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Rate this post