Home » Tổng hợp » Nên lựa chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt nhất năm 2018

Nên lựa chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt nhất năm 2018

Tủ bếp gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng trong thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại. Và trên thị trường thì có rất nhiều các mẫu tủ bếp từ các nguyên vật liệu khác nhau. Đặc điểm của gỗ tự nhiên là có thiết kế bền đẹp phù hợp với các những ngôi nhà rộng hay những tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ. Màu sắc của tủ bếp gỗ sồi giá rẻ và lên vân tự nhiên là loại gỗ nhập khẩu nhưng lại có tính chất hoàn toàn phù hợp với điều kiện sinh hoạt tại Việt Nam.

Tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ loại nào tốt nhất

Để lựa chọn được loại vật liệu làm tủ bếp chắc chắn và phù hợp với điều kiện gia đình thì khách hàng có thể lựa chọn tủ bếp gỗ của dogotamthu.com nơi cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ uy tín nhất được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ

Tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ

Tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ từ gỗ dổi

Đặc tính của gỗ dổi là có khả năng chịu lực tốt, hạn chế được tình trạng mối mọt. Và gỗ dổi thường có thành tinh dầu thơm trong thành phàn nên sẽ không bị mối mọt hay côn trùng tấn công. Đảm bảo sử dụng được bền lâu, hơn nữa nhờ vào khả năng tạo hình linh hoạt mà gỗ dổi có thể làm thành tủ bếp cho nhà nhỏ hay là thiết kế tủ bếp lớn với nhiều mẫu mã đa dạng tùy thuộc vào không gian sử dụng.

Tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Tủ bếp gỗ sồi giá rẻ được sử dụng phổ biến cả ở ngoài phương Tây và trong nước Việt Nam. Nhờ vào đặc tính gỗ chắc chắn, lên vân gỗ đẹp, có đọ bền cao và sinh trưởng trong thời tiết khắc nghiệt lạnh giá tại Nga đã tạo thêm tính bền và khả năng chống nước, mối mọt xâm hại của gỗ sồi. Nên tủ bếp gỗ sồi giá rẻ là một sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi vừa có giá rẻ hợp lý, lại có màu sắc tự nhiên mới mẻ tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Mẫu tủ bếp gỗ sồi giá rẻ

Tủ bếp gỗ xoan đào ta

Gỗ xoan đào là loại gỗ có tính chịu lực tốt, có khả năng chống lại được mối mọt xâm hại. Loại gỗ xoan đào được trồng trong nước nên có tính chất vật lý phù hợp để làm tủ bếp gỗ xoan đào. Dễ dàng chế tác thành nhiều kiểu dáng tủ bếp gỗ cho nhà nhỏ, cho nhà lớn khác nhau nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn và giá thành lại rẻ, rất thích hợp để làm tủ bếp gỗ.

Trên đây là những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, nhờ giá thành hợp lý cộng với chất lượng ổn định có thể sử dụng bền theo sinh hoạt gia đình trong thời gian lâu dài. Khách hàng mua tại đồ gỗ Tâm Thu sẽ có nhiều cơ hội để nhận thiết kế miễn phí và giá tủ bếp gỗ tự nhiên rẻ nhất thị trường.

>> Phong cách tủ bếp gỗ sồi mang ý tưởng vintage có gì đặc biệt

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Nên lựa chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote