Home » Tổng hợp » Dụng cụ thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo sử dụng như thế nào

Dụng cụ thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo sử dụng như thế nào

Trên thị trường có nhiều loại thước đo bán kính khác nhau được sử dụng với những chức năng đo khác nữa. Mỗi loại đều có những ưu điểm sử dụng riêng biệt. Dùng thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo giúp cho bạn có thể đo bán kính một cách chính xác nhất nhờ vào 30 lá đo có trên thước.

Thiết bị thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo

Đây là loại dụng cụ đo cơ khí dùng để kiểm tra các thông số, các bán kính vật đo một cách chính xác để đảm bảo sản xuất hoặc chế tạo sao cho áp dụng vào công việc một cách chính xác và hợp lý. Mỗi loại thước đo được sử dụng vào mục đích đo đạc khác nhau

Thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo được dùng đo khung tròn, bán kính lồi, lõm, các góc cạnh bo tròn trong ngành cơ khí chế tạo. Thước đo được chế tạo từ loại thép không gỉ neencos thể sử dụng đo trong nhiều môi trường khác nhau, mỗi lá đo là một chuẩn bán kính khác nhau, mỗi bộ thước đo có một chuẩn thông số bán kính khác nhau.

Các thiết bị đo khác của Mitutoyo

  • Dưỡng đo khe hở được dùng để đo khe hở giữa, cũng giống như thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo, những lá đo của dưỡng đo khe hở đều có chuẩn bán kính bán kính theo mỗi bộ đo.
  • Dưỡng đo ren: có hình dáng cấu tạo như thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo, những đầu lá đo có hình răng cưa để đo ren được sử dụng trong cơ khí và chế tạo.
Dùng thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo

Dùng thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo

Để sử dụng tốt thước đo bán kính 30 lá Mitutoyo

Cần phải làm sạch các bề mặt đo trước khi đo, thước đo cho kết quả đo chính xác đến hàng milimet nên mọi xứt mẻ, bụi bẩn bám nhiều đều là những tác nhân gây ra kết quả đo sai số.

Khi chọn thuoc do ban kinh 30 la Mitutoyo (https://www.trungtamthietbi.com/1mm-thuoc-do-ban-kinh-30-la-mitutoyo-186-107-1411.htmltại trungtamthietbi.com thì các bạn có thể an tâm về chất lượng, những thiết bị đều là hàng chính hãng và có giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@dungcucamtay.vn

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Rate this post