Home » Tổng hợp » Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Nhật du lịch tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Nhật du lịch tự túc

Du lịch Đài Loan không cần visa là điều mà nhiều du khách hiện nay rất quan tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này có thể liên hệ ngay với GSTravel để được tư vấn tốt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một số những kinh nghiệm khi xin visa đi du lịch Nhất. Nếu bạn đang bâng khuâng việc xin visa du lịch Nhật có khó không hay việc xin visa như thế nào thì có thể tham khảo qua.

Du lịch Đài Loan không cần visa

Những loại giấy tờ mà bạn phải chuẩn bị

Đây là một số những thông tin bổ ích được chúng tôi chia sẽ cho những bạn có dự định xin visa đi du lịch Nhật. Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để có thể xin visa là:

   Hộ chiếu: thời hạn của hộ chiếu phải còn trên 6 tháng. Bao gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.

   2 tấm ảnh 4×6: điều kiện của hai tấm ảnh này là nền trắng và khi chụp bạn phải ăn mặc gọn gàng, lông mày rõ và thời gian chụp ảnh không được quá 6 tháng.

Du lịch Đài Loan không cần visa

   Vé máy bay khứ hồi.

   1 mẫu đơn xin visa du lịch Nhật: Bạn có thể tham khải mẫu tại trang chủ của tổng ãnh sự quán Nhật Bản.

   Giấy chứng nhận bạn đang đi làm: Bạn nên chú ý đối với giấy tờ ở mục này nên bổ sung càng chi tiết càng tốt. Bởi lẽ đây là cách để bạn chứng minh rằng mục đích của bạn đến với đất nước Nhật Bản là du lịch chứ không có gì khác. Những giấy tờ này bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xả hội,… Nếu trong trường hợp bạn là người chủ doanh nghiệp thì phải có bản sao của giấy phép đăng kí kinh doanh.

   Giấy tờ chững minh tài chính: Giá trị tài sản của bạn phải trên 5.000USD/người hoặc trên 100 triệu.

   Lịch trình của chuyến du lịch: bạn nên lưu ý lịch trình càng cụ thể càng tốt.

   Thư mới: Nếu bạn có người thân và họ có thư mời thì chắc chắn cơ hội của bạn sẽ ao hơn rất nhiều.

Những thông tin bạn cần biết

   Lệ phí xin visa là 650.000VNĐ và bạn chỉ trả khi đã nhận được visa

   Thời gian xin và xét duyệt hồ sơ là khoảng 5 ngày làm việc

   Thời gian nhập cảnh của bạn là khoảng 30 ngày và bạn có thể nhập cảnh nhiều lần hoặc 1 lần

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại Website của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản.

Du lịch Đài Loan không cần visa

Những điều bạn cần lưu ý việc xin visa

Bạn cần lưu ý những giấy tờ phải được chuyển sang tiếng Anh bởi nó được xét duyệt bởi các đơn vị quốc tế. Sau khi đã có đầy đủ giấy tờ bạn có thể mang để lãnh sự quán để nộp hồ sơ và làm thủ tục xin visa. Sau đây chúng tôi xin được tư vấn đến bạn một số những kinh nghiệm khi nộp visa.

Bạn có thể tự mình xin visa du lịch nên tránh việc nhờ môi giới để làm hồ sơ và người nhật sẽ không thích nếu như bạn nhờ môi giới trong chuyện này. Một điều lưu ý tiếp theo chính là bạn nên mang theo giấy chứng minh nhân dân để có thể ra vào cổng.

Rate this post