Home » Tổng hợp » Dịch vụ khảo sát địa chất đáp ứng nhu cầu xây dựng

Dịch vụ khảo sát địa chất đáp ứng nhu cầu xây dựng

Trước khi xây dựng nhà ở, công trình, trường học, bệnh viện, công ty, đô thị, công viên hay bất cứ một công trình nào muốn xây dựng đều tìm đến các công ty khảo sát địa chất để thuê về kiểm tra vùng đất đó trước khi khởi công xây dựng. Bản chất của việc khảo sát địa chất là để cho việc xây dựng được tiến hành sẽ không gặp điều gì bất trắc về vùng đất tại đó.

Việc khảo sát địa chất công trình nhằm cung cấp thông tin về đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm nơi chuẩn bị khởi công công trình và môi trường đối với các công trình dự kiến về xây dựng. Thiết kế, lựa chọn giải pháp nền móng cho công trình được đưa ra dự kiến xây dựng một cách hợp lí và tiết kiệm nhất có thể.

maxresdefault

Sớm đề xuất ra được biện pháp thi công hữu hiệu, thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng. Xác định các biến đổi của môi trường địa chất do các hoạt động kinh tế, công trình xây dựng của con người cũng như ảnh hưởng của các biến đổi đối với các công trình lân cận. Đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình hiện có và nghiên cứu các trường hợp gây ra hư hỏng đối với công trình đang được thi công.

Ngoài ra, thì việc khoan địa chất (http://khoandiachat.com) cũng rất quan trọng trong việc xây dựng các nhà cao tầng, các tầng hầm, xây trên mặt đất, cần phải khoan kiểm tra kĩ lưỡng, trước khi cất công xây dựng, tránh xảy ra các điều đáng tiếc không hay.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
Điện thoại: 0938.161.031

Rate this post