Home » Tổng hợp » Công ty lưu trữ hồ sơ, chứng từ quận 12 Vinamoves

Công ty lưu trữ hồ sơ, chứng từ quận 12 Vinamoves

Công ty lưu hồ sơ quận 12 của Vinamoves nắm bắt được tình hình văn phòng của bạn có rất nhiều tài liệu, sổ sách để ghi chép, và lượng hồ sơ chồng chất. Không chỉ vậy mà qua từng tháng từng năm thì chúng một lúc một nhiều hơn. Chính vì vậy mà đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì văn phòng không thể nào cho phép họ lưu trữ được số lượng hồ sơ lớn được, và gây ra rất nhiều khó khăn.

Vì thế mà nhu cầu lưu chứng từ, hồ sơ là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà Vinamoves ra đời dịch vụ lưu hồ sơ chứng từ nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm diện tích lưu trữ hồ sơ cũng như không phải lo ngại về việc xây dựng phòng lưu trữ nữa.

Công ty lưu hồ sơ Quận 12

Hệ thống kho lưu chứng từ, hồ sơ quận 12 của Vinamoves

Hệ thống kho bãi của Vinamoves rộng rãi, thoáng đãng, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ lưu kho và lưu trữ hồ sơ. Chúng tôi bảo quản nhiều chủng loại hàng hóa, giấy tờ đa dạng, những loại giấy tờ cần sự đảm bảo cao.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về mặt quy trình và chất lượng dịch vụ. Vinamoves cung cấp quy trình lưu trữ hồ sơ nghiêm ngặt theo quy định phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves nhanh chóng, an toàn, tin cậy. Bởi kho được canh chừng nghiêm ngặt 24/7, có hệ thống camera theo dõi, các phần mềm quản lý, hệ thống báo và chữa cháy hiện đại.

Công ty lưu hồ sơ Quận 12

Chúng tôi không giới hạn thời gian làm việc, vì thế quý khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong mọi thời gian tiện lợi cho quý khách. Trong kho luôn đạt tiêu chuẩn thông thoáng, sạch sẽ, không côn trùng gây hại hay mối mọt làm ảnh hưởng đến hồ sơ lưu trữ.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chân thật và chuyên nghiệp.Nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và tối ưu yêu cầu của khách hàng khi cần xuất kho hồ sơ quý khách cần. Mọi hồ sơ và tài liệu lưu trữ được lưu kho một cách khoa học, linh hoạt và thông minh.

Nếu như công ty của bạn đang phải mệt mỏi vì việc lưu chứng từ, hồ sơ và công ty bạn không có kho lưu trữ thì hãy đến với Vinamoves, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc lưu chứng từ hồ sơ bằng các dịch vụ của mình. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, độ an toàn cao, nhanh chóng xuất hồ sơ mà bạn cần.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu, hãy đến với Vinamoves để tiết kiệm không gian, tiết kiệm thời gian, độ cao an toàn và xuất đúng hồ sơ bạn cần một cách nhanh chóng. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ email trên của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Rate this post