Home » Tổng hợp » Công năng đặc biệt súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce

Công năng đặc biệt súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce

Súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ của Đức với đầy đủ các tính năng cần thiết mà một chiếc súng thổi hơi nóng giá rẻ có đầy đủ. Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy vào sự sáng tạo của người dùng. Vậy cấu tạo của súng thổi hơi nóng Bosch như thế nào mà lại có nhiều công năng như thế là câu hỏi mà nhiều người cần biết.

súng thổi hơi nóng bosch ghg 630 dce

súng thổi hơi nóng bosch ghg 630 dce

Về công năng súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce

Sản phẩm từ thương hiệu Bosch một tập đoàn của Đức nổi tiếng chuyên sản xuất các dụng cụ máy móc cơ khí công nghiệp. Sản phẩm súng thổi hơi nóng Bosch ghg 6300 dce có công suất sử dụng tốt cung cấp đầy đủ nhiệt năng thực hiện nhiều công việc khác nhau. Dùng súng thổi hơi nóng Bosch giúp cho các công việc diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian tiền bạc.

Súng thổi hơi nóng bosch ghg 630 dce có thể dùng bọc co màng nhựa, dùng để tháo mối hàn bằng cách nung chảy mối hàn, dùng hơi nóng làm khô sơn, uốn cong các ống nhựa định hình, loại bỏ đi lớp sơn cũ, hàn nhựa, nối tấm bạt nhựa, làm mềm keo dính, rã đông ống dẫn nước bị đóng băng khi thời tiết lạnh…

súng thổi hơi nóng giá rẻ

súng thổi hơi nóng giá rẻ

Chức năng bộ phận súng thổi hơi nóng Bosch

  • Súng thổi hơi nóng giá rẻ (https://trungtamthietbi.com/tin-tuc/sung-thoi-hoi-nong-bosch-ghg-6300-dce-gia-re-mua-o-dau-2380.html) có gắn thêm các thiết bị hỗ trợ đầu phân bổ nhiệt để thực hiện được nhiều công việc khác nhau.
  • Không nên ép máy quá tải sẽ làm cháy máy và giảm đi tuổi thọ của máy móc thiết bị.
  • Súng thổi hơi nóng Bosch có thiết kế smartchip giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp mà không lo bị quá nhiệt. Tự động tắt máy khi bị quá nhiệt.
  • Nhiệt độ giao động từ 50 đến 6000 độ C

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Công năng đặc biệt súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce
5 (100%) 1 vote