Home » Tổng hợp » Có nên sử dụng các website hack like Facebook

Có nên sử dụng các website hack like Facebook

Trong vài nằm trở lại đây khi mà trào lưu Facebook trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống thì việc “sống ảo” cũng vì thế đăng là vấn đề nhứt nhói hiện nay, không ít người vì chỉ để câu like mà làm nhiều điều bất chấp, điên dại. Để tăng độ “truất” cho Facebook của cá nhân nhiều người đã sử dụng đến những phần mèn hack, tăng like facebook ảo để thể hiện mình, điều đáng nói là phần lớn những phần trang web hack like này cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Thế nhưng đằng sau việc sử dụng những phương pháp hack like này ẩn chứa nhiều nguy hại, đúng là không ai cho không ai điều gì. Sử dụng các phương pháp đăng like miễn phí này người dùng bắt buộc phải đăng nhập tài khoản Facebook cần tăng like, điều này đồng nghĩa với việc bạn vừa cho ai đó (một người mà bạn không hề quen biết) biết tài khoản đăng nhập Facebook của mình. Khi đó, khả năng hack lấy tài khoản Facebook là rất cao.

hack-like-facebook

Một trong những trang web hack like Facebook

Nhiều người chia sẻ không nên sử dụng những phần mềm hack like miễn phí mà khi sử dụng bắt người dùng phải nhập tài khoản và tốt hơn hết là nên đăng ký mua dịch vụ tại những trang web uy tín.Nhưng khi sử dụng các cách thức tăng like ảo, hack like là đã vi phạm một trong những quy tắc của Facebook. Nếu là Facebook cá nhân thì hãng Facebook có thể chăm chế, khoan dung cho bạn nhưng nếu sử dụng cho Fanpage thì khả năng bị Facbook vô hiệu là cực cao.

Hầu hết các Fanpage lớn mạnh có lượng fan đông đảo hiện nay đều có tiền sử là sử dụng những phần mền hack link này để kích thích người dùng tương tác, tạo dựng hiệu ứng đám đông. Do vậy, việc sử dụng các phần mền hack like không phải là hoàn toàn không tốt, điều quan trọng là chúng ta biết đâu là điểm dừng, biết cách điều chỉnh sau cho hợp lý. Vậy nên hay không nên sử dụng các thủ thuật tăng like ảo thì chỉ có bạn mới có thể hiểu rõ.

>>> Tham khảo thêm bài viết cách tăng like Facebook hiệu quả tại: http://metech.com.vn/news-tang-like-fanpage-facebook-nhanh-chong-hieu-qua.html

Rate this post