Home » Tổng hợp » Chọn hướng nhà như thế nào để làm ăn phát đạt

Chọn hướng nhà như thế nào để làm ăn phát đạt

Chuyển nhà là chuyện thường thấy hiện nay. Chuyển nhà là việc cần thiết trong công việc làm ăn nếu như gia chủ cảm thấy ngôi nhà mình đang sống không thực sự tốt hoặc vì một lý do nào khác. Mảnh đất mà bạn đang sống là một trong những yếu tố liên kết chặc chẽ với tài vận của chủ nhà. Chính vì thế việc chọn mãnh đất và chọn hướng nhà là rất quan trọng vậy bạn đã biết cách làm chọn một căn nhà tốt chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chọn hướng chuyển nhà là một trong những điều quan trọng.

Chọn hướng chuyển nhà là một trong những điều quan trọng.

Phong thuỷ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống?

“Các cụ của làng tôi đã chọn cho dân làng một mãnh đất cao ráo, hạn hán không làm khô cằn đất, mưa to không làm ngập úng, gần sông, gần chợ nên bao đời nay con cháu đều no ấm và có được cuộc sống sung túc”. Đây chính là ví dụ cụ thể khi nói về sự ảnh hưởng của phong thuỷ đối với cuộc sống người dân. Bao đời nay việc xác định một phong thuỷ tốt luôn là nền tản tinh thần để con người có động lực phát triển. Hiện nay khoa học vẫn chưa thể chứng minh được quan điểm của sự tồn tại của những thứ không thuộc về vật chất và chính vì thế việc tin hay không là còn tuỳ vào quan điểm của mỗi người chúng ta.

Khi nói đến sự kì diệu của phong thuỷ người Trung Hoa đã có một câu chuyện được truyền lại cho con cháu đời sau của họ. Giữa chợ có một ông lão tay run rẩy, quần áo rách nát đang rao bán một quyển sách “Phương Thức làm giàu” một người qua đường nói “Nếu thực sự có phương thức này thì tại sao ông lão lại đói rét thế kia, trước hết hãy tìm thứ gì khiến mình no bụng đã”. Bạn có hiểu ý nghĩa của câu nói này không?

Phong thuỷ có nhiều ứng dụng trong thực tế.

Phong thuỷ có nhiều ứng dụng trong thực tế.

Người Trung Hoa từ lâu được biết đến với sự thâm hậu, họ sở hữu một kho tàn về các loại sách địa lý, sinh khí, long mạch,… nhưng họ vẫn muốn kể câu truyện này nhằm các thế hệ đời sau biết được trong cuộc sống này không có gì thực sự là chuyện thần kì mà chủ yếu là biết áp dụng. Nhưng không thể nào phủ nhận được tính đúng đắn của môn phong thuỷ. Nếu gia các lượng không tính toán được thời gian nổi gió thì làm sao chiến thằng được quân Tào. Phạm Lãi không chọn được địa điểm tốt thì làm sao có thể giàu sang được.

Vậy áp dụng phong thuỷ hiện nay như thế nào?

Phong thuỷ đúng là được nhiều tin tưởng và được đưa vào áp dụng rộng rải bởi sự đúng đắn của nó đối với đời sống của người dân. Vậy người ta áp dụng phong thuỷ vào đời sống như thế nào?

Chọn đất quanh hồ nước

Đất này được ví như một lòng chảo, đất đai màu mở, ẩm ướt câu cối đâm chồi, phát triển tốt và chính vì sự phát triển như vậy con người khi sinh sống tại đây mới có thể phát triển một cách toàn diện, khoẻ mạnh, sáng suốt.

Trước khi chuyển nhà bạn cần chọn hướng nhà sao cho phù hợp nhất có thể.

Trước khi chuyển nhà bạn cần chọn hướng nhà sao cho phù hợp nhất có thể.

Đất có trường khí tốt

Bạn có biết Trường khí là gì không? Trường khí có nghĩa là sự kết hợp của thiên địa, người ta thường nói thiên địa nhân hoà. Điều dễ thấy nhất đó chính là chúng ta đang sinh sống ở giữa trời và đất, khi trời đất tốt chúng ta mới thực sự phát triển. Thiên khí tốt đó chính là vùng đất có môi trường tốt, không bị ô nhiễm, tốt cho sức khoẻ.

Chọn hướng nhà

Hướng nhà là một yếu tố rất quan trọng, theo quan niệm thì người ta sẽ chọn những hướng nhà phía Nam và tránh hướng Bắc, không phải chỉ là cảm hứng mà nó được chứng minh bởi khoa học. Một phần là do khí hậu ở nước ta là gần xích đạo chính vì thế mùa hè có gió nóng và mua đông có gió tây bắc làm ảnh hưởng. Ngược lại đối với hướng Nam thì ngược lại, thời tiết mát mẻ, dương khí hội tụ. Điều này giúp cho việc làm ăn suôn sẽ và sức khoẻ của gia chủ dồi giàu.

Rate this post