Home » Niềng răng » Các loại hình niềng răng phổ biến hiện nay

Các loại hình niềng răng phổ biến hiện nay

Niềng răng uy tín ở tphcm là dịch vụ đang được nhiều bạn quan tâm vì nhu cầu niềng răng hiện nay của mọi người là khá lớn. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một hàm răng đẹp, trắng sáng và rạng ngời. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu hàm răng như ý, có người bị răng mọc lệch, bị hô, móm,…Điều này khiến cho các bạn cảm thấy mất tự tin và khó khăn trong việc ăn uống hằng ngày.

nieng-rang-co-dau-khong-2

Xem thêm tại: https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu

Một trong những giải pháp thường được các bạn lựa chọn hiện nay là niềng răng. Có một số hình thức niềng răng đang được sử dụng rộng rãi là:

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Đây là loại hình niềng răng ra đời khá lâu và vẫn giữ vị thế độc tôn cho đến tận bây giờ. Ưu điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại là có thể điều chỉnh lực mắc cài đúng lực yêu cầu. Bên cạnh đó, giá của dịch vụ niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng rẻ hơn khá nhiều so với các phương pháp niềng răng khác

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Nhiều bạn tỏ ra e ngại trong suốt quá trình niềng răng vì những chiếc mắc cài kim loại thô và khá xấu. Với mắc cài sứ, bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề này, chúng giữ được cho bạn tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Chính vì lý do đó mà hiện nay các bạn đang chuyển dần từ mắc cài kim loại sang mắc cài sứ.

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong hiện là dịch vụ còn khá mới mẻ và chi phí để thực hiện dịch vụ này cũng khá cao. Người đối diện sẽ không phát hiện ra là bạn đang niềng răng vì đây cung và mắc cài nằm ở mặc sau của răng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam
Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0839256666
Hotline: 0964444999

Rate this post