Home » Niềng răng » Cách khắc phụ răng hô bằng niềng răng

Cách khắc phụ răng hô bằng niềng răng

Răng hô nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, bởi vậy về bản chất niềng răng chỉ tác động vào răng nên điều trị sẽ không hiệu quả với trường hợp này. Vì thế mà cách niềng răng hô nhờ khí cụ Twin block ra đời và được áp dụng tại Nha khoa Đại Nam mang đến cho nhiều bệnh nhân hy vọng mới.

nieng-rang1

Niềng răng hô nướu

Niềng răng hô bằng cách nào

Khí cụ Twin block làm từ mẫu hàm thạch cao bao gồm 2 tấm hàm trên và hàm dưới. Tấm hàm trên khóa được đặt ở phía dưới, tấm hàm dưới khóa đặt hướng lên phía trên. Twin block hoạt động theo cơ chế tạo ra lực nhằm kích thích xương hàm phát triển. Nhất là đối với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, niềng răng hô nướu và niềng răng móm nhờ Twin block sẽ cho hiệu quả nhanh chóng.

Cụ thể trong trường hợp bạn bị hô nướu, Twin block sẽ giúp kích thích xương hàm dưới phát triển và giảm độ hô của hàm trên sao cho cân xứng.

Twin block có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, tuy nhiên thông thường bác sĩ vẫn tư vấn bạn nên đeo 24/24 trừ lúc vệ sinh răng miệng thì nên tháo ra để vệ sinh luôn cả khí cụ.

Chỉnh nha nhờ Twin bock được coi là bước đầu tiên trước khi niềng răng hô nướu. Phương pháp không xâm lấn đến răng vì thế an toàn tuyệt đối, hơn thế nữa chi phí cũng rẻ hơn khá nhiều so với cách phẫu thuật hàm mặt.

Chỉnh nha - niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng uy tín tại Nha khoa Đại Nam

Sau khi xương hàm về vị trí cân đối, bệnh nhân sẽ được niềng răng để đưa răng về vị trí mong muốn và kết thúc quá trình điều trị.

Để được biết trường hợp của mình có phù hợp chỉnh nha bằng Twin block không, bạn hãy đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín trên toàn quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Khi kết thúc chỉnh nha bằng Twin block, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng uy tín mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn là giai đoạn cuối cùng của niềng răng hô nướu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ 3M UGSL tại Nha khoa Đại Nam đã mang lại hàng ngàn nụ cười tự tin cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mặc dù chỉnh nha không phẫu thuật mất khá nhiều thời gian điều trị, tuy nhiên xét về độ an toàn, chi phí và những di chứng để lại thì rõ ràng đây là cách niềng răng hô tối ưu cho bạn.

Rate this post