Home » Bất Động Sản » Tư vấn màu sơn cho văn phòng cho thuê hợp phong thủy

Tư vấn màu sơn cho văn phòng cho thuê hợp phong thủy

Trong một không gian thì màu sắc và cách bố trí vật dụng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của con người. Đặc biệt là trong một không gian có nhiều người như văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận uy tín thì lại nhiều đồ đạc. Cần phải sắp xếp đúng chỗ từng vật dụng sao cho ngăn nắp, và nhất là chọn màu sơn phù hợp phong cách kinh doanh của doanh nghiệp, đem lại sự thoải mái cho nhân viên.

Cách phối màu sơn không gian văn phòng cho thuê theo hướng

Những màu sơn tươi kiểu màu cam, đỏ, xanh là chuối đem lại cảm giác rất chói mắt và không tập trung trong công việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như văn phòng mà có hướng Đông thì màu cam lại là màu có thể thu hút vượng khí tốt. Ngoài ra, màu vàng cũng là lựa chọn hợp lý cho màu sơn tường, giấy dán tường hay màu bàn làm việc,…

Phối màu văn phòng hợp lý

Phối màu văn phòng hợp lý

Những văn phòng cho thuê ở hướng Tây sẽ bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào, đặc biệt là vào buổi trưa và buổi chiều. Trong trường hợp này thì gam màu xanh sẽ là lựa chọn hợp lý để bảo vệ đôi mắt và góp phần tạo hiệu ứng làm cho không gian tươi mát hơn. Tuy nhiên, khi thuê văn phòng cũng nên tránh hướng Tây ra vì văn phòng hướng Tây rất khó để kinh doanh.

Đối với những văn phòng hướng Nam thì màu trắng là màu chủ đạo sẽ mang đến sự mát mẻ. Đối với những cửa sổ ở hướng Nam thì lại dễ dàng đón gió Nam mát mẻ, kết hợp với màu sơn trắng đem lại một cảm giác nhẹ nhàng và dịu mát vào những mùa hè. Thường thì các các van phong cho thue quan Phu Nhuan ( http://vanphongchothuequanphunhuan.com/ ) các bức tường đã được sơn màu trắng sẵn nên doanh nghiệp khi thuê không cần sơn lại nữa.

Hướng cuối cùng là hướng Bắc, những văn phòng nằm ở hướng Bắc thì sử dụng gam màu đỏ, màu tím hoặc màu hồng để mang lại tài lộc. Vào mùa lạnh thì gió Bắc thổi về sẽ thổi trực tiếp vào cửa chính hoặc cửa sổ văn phòng nên không chọn những gam màu xanh hoặc trắng để trang trí nội thất cho văn phòng.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Rate this post