Home » Balo » Cách chọn những loại balo phượt chống thấm nước

Cách chọn những loại balo phượt chống thấm nước

Những loại balo phượt chống thấm nước là người bạn đồng hành cùng chúng ta trong những chuyến du lịch phượt. Nó đem đến sự tiện ích cho việc cất giữ đồ vật cá nhân và giúp bạn có thể yên tâm trải nghiệm, khám phá những đièu mới lạ trong chuyến du lịch ngay cả dưới những cơn mưa.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT MÀ NHỮNG LOẠI BALO PHƯỢT CHỐNG THẤM NƯỚC MANG LẠI

Phải nhắc đến đầu tiên đó chính là chức năng chống thấm nước tuyệt vời, Những loại balo phượt chống thấm nước được các bạn trẻ sử dụng trong các chuyến du lịch phượt hoặc các hoạt động vui chơi giảu trí ngoài trời. Khi sử dụng loại balo chống thấm nước này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cất giữ các đồ vật cá nhân, điện thoại, máy chụp hình, máy quay ngay cả khi trời đang mưa.

Những loại balo phượt chống thấm nước còn có dây đai dễ dàng điều chỉnh linh động có thể giảm bớt áp lực trên vai, có miếng lót trên vai đeo nên khi mang balo trong thời gian dài cũng không cảm thấy đau vai.

Các loại balo này thường có dung tích rất lớn, được tính theo đơn vị Lít, thường dung tích balo dao động từ 20L đến 30L là hoàn hảo cho một chuyến du lịch 2 ngày. Tuy có dung tích lớn nhưng balo lại có kiểu dáng rất gọn gàng, đặc biệt balo thường được hỗ trợ thêm đai trước ngực để gỉam bớt áp lực khi mang nặng.

NHỮNG LOẠI BALO PHƯỢT CHỐNG THẤM NƯỚC ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Được kết hợp thêm đệm lưng êm ái, tạo cảm giác thoải mái khi đeo balo. Phần lưng balo được đứng thẳng, cứng cáp để giúp cho đồ đạc trong balo được giữ ngay ngắn không bị lộn xộn đặc biệt giúp cho trọng tâm của balo dồn thẳng xuống hông không tạo áp lực lên lưng và vai quá nhiều.

CÁC NGĂN CHỨA ĐỒ

Đặc điểm được ưa thích nhất của  những loại balo phượt chống thấm nước là sự thiết kế tiện lợi, các ngăn chứa đồ rộng rãi, thường có thiết kế 2 ngăn chứa đồ và một ngăn phụ phía trước và thêm ngăn chứa nước bên hông. Các cửa lấy đồ cũng có thiết kế rất tiện dụng, phần dây kéo trơn dễ kéo. Tất cả các ngăn của balo đều được chống nước một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể yên tâm mang balo đi phượt khắp nơi ngay khi gặp trời mưa to.

Nững loại balo phượt chống thấm nước đều có những chức năng cần thiết và rất tiện lợi cho chúng  ta khi đi du lịch. Không quá rườm rà khi mang vác đồ lỉnh kỉnh, chỉ cần gói gọn trong một chiếc balo chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho các bạn những loại balo phượt chống thấm nước tại hệ thống cửa hàng chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

Địa chỉ: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM

Phone: (+84) 93 219 3000

Email: info@balocenter.com balocenter@gmail.com

Website: www.balocenter.com

Rate this post